img

Hạn chế loét tì đè hình thành và phát triển đơn giản

Các vết lở loét ở người già dễ dàng phát sinh khi nằm liệt giường, kèm theo đó là nguy cơ tái phát và hậu quả nặng nề, thậm chí tử vong. Là người thân, chắc chắn bạn vô cùng mong muốn hạn chế loét tì đè hình thành và phát triển. Chính vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ thông tin và hỗ trợ bạn.

Read more
img

Hướng dẫn cách vá lỗ thủng trên đệm hơi giảm loét iMediCare

Mặc dù được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết và chắc chắn nhưng với nhiều lý do khách quan, đôi khi các sản phẩm đệm hơi giảm lở loét iMediCare vẫn bị thủng, rò khí. Để tránh lãng phí khi gặp trường hợp này, trong bộ sản phẩm đệm hơi giảm loét iMediCare luôn tặng kèm bộ keo dán chuyên dụng để vá khi đệm bị thủng. 

Read more
img

Loét da tỳ đè không kịp thời chữa trị sẽ gây nguy hiểm như thế nào?

Loét da tì đè thường dễ xảy ra với những người cao tuổi ít vận động, người bệnh nằm âu tại giường, người bệnh bị liệt, người bệnh gãy xương, chấn thương phải hạn chế cử động,… Do đó, việc chăm sóc, phòng ngừa loét da tì đè cho những bệnh nhân trên rất quan trọng trong quá trình điều trị. Người bệnh nặng, người cao tuổi, vận động đi lại rất khó khăn, bệnh nhân thường nằm một chỗ, do sự đè ép của sức nặng cơ thể tác động lên da và tổ chức dưới da làm cho các mạch máu co thắt lại, hạn chế sự lưu thông máu và gây thiếu máu tổ chức, tình trạng này kéo dài dẫn đến nhiễm khuẩn, hoại tử tổ chức, loét da.

Read more
01

Miễn phí ship .

Cho đơn hàng trên 1 triệu

02

Tư vấn miễn phí .

Không mua không sao

03

Tri ân .

Rất nhiều ưu đãi và quà

04

24/7 hỗ trợ online .

Luôn có nhân viên hỗ trợ

0867474558