Hướng dẫn cách vá lỗ thủng trên đệm hơi giảm loét iMediCare

img

Các bước kiểm tra, vá lỗ thủng trên đệm hơi giảm loét:

1. Cách xác định lỗ thủng trên đệm hơi

Với các lỗ thủng to bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được còn các lỗ thủng nhỏ thì không dễ nhìn thấy, để kiểm tra một cách dễ dàng các bạn thực hiện các cách sau:

– Nhúng ướt mu bàn tay và tìm lỗ rò: không khí trong đệm khi thoát ra ngoài sẽ làm nước bay hơi nhanh và bạn sẽ cảm thấy mát trên tay. Nhúng ướt tay và lướt khắp mặt đệm ở khoảng cách 5 – 7cm để kiểm tra những lỗ rò nhỏ. Và dùng bút tô màu để đánh dấu vị trí vết thủng.

– Hòa tan xà phòng vào nước sau đó xoa khắp bề mặt của đệm hơi. Những chỗ có lỗ thủng bọt bong bóng sẽ xuất hiện nhiều và liên tục. Và dùng bút tô màu để đánh dấu vị trí vết thủng

Lưu ý: Hãy cố gắng kiểm tra toàn bộ bề mặt sản phẩm để chắc chắn rằng bạn không bỏ sót một vết thủng nào nhé.

2. Cách dùng bộ vá đệm hơi giảm loét

Trong bộ sản phẩm đệm hơi giảm loét iMediCare luôn tặng kèm khách hàng một bộ keo dán để vá đệm hơi. Vậy nên bạn chỉ cần thực hiện các bước vá như sau:

– Xì hết hơi trong đệm ra ngoài. Bạn sẽ không muốn không khí bên dưới miếng vá làm hỏng keo dán, vì vậy bạn cần xì hết hơi trong đệm ra trước khi tiếp tục.

– Rửa sạch và lau khô khu vực xung quanh lỗ thủng.

– Dán miếng vá theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Các miếng vá hoạt động theo một trong hai cách: bóc miếng dán và dán trực tiếp lên lỗ thủng, hoặc dùng một loại keo đặc biệt để dán bằng cách bôi keo lên lỗ thủng và đặt miếng dán vào. Dù dán theo cách nào, bạn cũng nên vuốt cho phẳng. Không bóc ra để sửa lại cho “hoàn hảo”. Chỉ cần miếng vá phủ kín hoàn toàn là được. Miếng vá sẽ ít dính hơn nếu bạn gỡ ra và dán lại.

– Ép miếng dán xuống với lực mạnh và đều. Khi đã dán xong, bạn hãy ấn lên miếng dán khoảng 30 giây hoặc hơn để đảm bảo miếng vá dính chặt. Dùng phần dưới lòng bàn tay ấn lên miếng dán hoặc dùng cây cán bột để ép mạnh miếng dán vào nệm.

– Để cho keo khô trong khoảng 20-30 phút. Bạn có thể đặt một vật phẳng và nặng lên miếng dán để tạo lực ép. Không bơm phồng đệm cho đến khi keo khô hẳn.

– Bơm đệm và kiểm tra lại lỗ thủng vừa vá xem có tiếng hơi thoát ra không. Nếu không có thể sử dụng ngay.

3. Một số lưu ý khi sử dụng đệm giảm loét

– Tránh để đệm tiếp xúc với các vật sắc nhọn, chìa khóa,…

– Không vệ sinh đệm bằng xăng hoặc cồn. Vui lòng sử dụng xà phòng hoặc bột giặt

– Nên đặt đệm hơi trên giường gỗ cứng.

– Khi lắp đặt hoặc sử dụng, đảm bảo các ống khí không bị cong và không có khí.

– Khi sử dụng lần đầu tiên, vui lòng bơm khí trước khi sử dụng 15-20 phút.

– Bảo quản đệm tại nơi thoáng mát, độ ẩm không quá 80%. Tránh ánh nắng trực tiếp và các khí ăn mòn.

Từ nay, bạn sẽ không còn phải lãng phí bỏ đi đệm hơi giảm loét mỗi khi chúng bị thủng nữa. Các cách hướng dẫn vá lỗ thủng, bạn đã có thể nhanh chóng sử dụng lại đệm hơi. Chúc bạn sức khỏe!

  • Share:

Comments(0)

Leave a Reply

01

Miễn phí ship .

Cho đơn hàng trên 1 triệu

02

Tư vấn miễn phí .

Không mua không sao

03

Tri ân .

Rất nhiều ưu đãi và quà

04

24/7 hỗ trợ online .

Luôn có nhân viên hỗ trợ

0867474558