Những lưu ý khi sử dụng đệm khí giảm loét iMediCare cho người già

img

Những ai nên sử dụng đệm giảm loét

Người già, người bệnh nằm liệt lâu ngày thường xuất hiện những vết lở loét. Nếu không xử lý tốt vết loét có thể lan ra gây nhiều phiền toái cho người bệnh cũng như người chăm sóc. Do đó ngoài chế độ chăm sóc đặc biệ người bệnh cần nghĩ đến các giải pháp giảm loét hiệu quả. Có nhiều phương pháp có thể áp dụng, đệm hơi chống loét là sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng. Sử dụng đệm hơi chống loét cũng rất đơn giản không đòi hỏi cầu kì. Công việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Hiệu quả điều trị các bệnh liên quan cũng được cải thiện đáng kể.

Lưu ý khi sử dụng đệm khí giảm loét iMediCare cho người già

Không để đệm tiếp xúc với các vậy sắc nhọn, không làm rách đệm

Phần đệm thực chất được cấu tạo từ các bóng đệm và lớp PVC bên ngoài. Nếu bạn để đệm tiếp xúc với các vật sắc nhọn và làm thủng đệm, rách đệm, khí bên trong sẽ thoát ra, các bóng đệm không còn bơm – xả được nữa, tác dụng giảm loét của đệm cũng bị ảnh hưởng, thậm chí là không còn. Trường hợp đệm bị thủng lỗ nhỏ gây rò rỉ đệm, bạn có thể sửa lại bằng keo và vài hoặc miếng vá đi kèm với sản phẩm đệm chống loét iMediCare nhé.

Không vệ sinh đệm bằng xăng hoặc cồn, bạn hãy sử dụng xà phòng hoặc bột giặt

Nhiều người hay sử dụng xăng và cồn để vệ sinh bề mặt đệm và cho rằng đệm sẽ sạch hơn. Tuy nhiên, nếu bạn làm vậy, có thể ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của đệm. Điều bạn cần làm chỉ đơn giản là pha loãng xà phòng hoặc bột giặt vào nước rồi vệ sinh, lau sạch chỗ bẩn. Ngoài ra, để giữ sạch đệm, bạn có thể lót một miếng vải mỏng lên đệm và cho người bệnh nằm lên, đệm sẽ được giữ vê sinh tốt hơn đấy.

Đặt đệm trên một mặt phẳng

Bạn nên để phần đệm khí giảm loét trên giường gỗ cứng, bề mặt phẳng.

Kiểm tra ống khí

Khi lắp đặt hoặc sử dụng, bạn hãy kiểm tra kỹ các ống khí, đảm bảo ống khí không bị cong và không có khí. Trường hợp ống khí bị cong, khí không thể lưu thông bên trong, đệm không phát huy được tác dụng giảm loét cho người bệnh.

Trường hợp lần đầu tiên sử dụng, bạn hãy đặt đệm lên giường và bơm khí trước khi dùng khoảng 15 – 20 phút để đệm căng.

Nhiều người già bị hoặc sức yếu, không thể đi lại đã gắn bó với chiếc Đệm khí giảm loét iMediCare khá lâu. Chính vì vậy, người nhà cần nắm vững các thông tin đơn giản nhưng cần thiết trên đây để sử dụng tốt nhất.

  • Share:

Comments(0)

Leave a Reply

01

Miễn phí ship .

Cho đơn hàng trên 1 triệu

02

Tư vấn miễn phí .

Không mua không sao

03

Tri ân .

Rất nhiều ưu đãi và quà

04

24/7 hỗ trợ online .

Luôn có nhân viên hỗ trợ

0867474558